Công ty Hòa Hưng thành lập năm 2010. Sau bốn năm hoạt động, chúng tôi đã dần khẳng định được mình qua các hợp đồng được ký kết, nhiều công trình thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng thi công đảm bảo được yêu cầu của các gia đình cũng như các chủ đầu tư khó tính nhất.

Để đạt được những kết quả đó, ngay từ khi thành lập chúng tôi đã chú trọng đến việc đầu tư máy móc thiết bị chuyên dùng, đầu tư nhà xưởng theo quy chuẩn và quan trọng nhất  luôn luôn quan tâm đầu tư về nhân lực. Bên cạnh đó chúng tôi cố gắng tạo một môi trường sản xuất kinh doanh tốt nhất cho cán bộ công nhân viên.

Hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhiều kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề và có tính chuyên nghiệp cao. Hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất được đầu tư mở rộng về cả quy mô lẫn chiều sâu. Chúng tôi tự tin khẳng định luôn đáp ứng được các nhu cầu cũng như đòi hỏi khắt ke nhất của từng công trình từ dự án đến nhà dân dung.

Với nhãn hiệu sản phẩm Vestawindows. Chúng tôi sản xuất, thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường ( cửa nhựa uPVC), cửa nhôm cao cấp ( nhôm hệ ). Bên cạnh đó, hạng mục hoàn thiện ngoại thất chúng tôi có đội thợ chuyên thi công lắp dựng tấm ốp nhôm ( tấm ốp Alu ). Đây cũng là hoạt động mang lại doanh thu và uy tín lớn cho công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ thợ nhôm kính lành nghề, có kinh nghiệm chúng tôi nhận thi công mặt dựng kính ( Curtall Wall), lắp dựng vách kính cường lực và vách kính cường lực khổ lớn.

Trân trọng!

CÔNG TY HÒA HƯNG